Messi

Messi เชื่อคนพูดถึงการดวลกับโรนัลโด้ไปนิรันดร

      ลิโอเนล Messi ดาวยิงซูเปอร์สตาร์ของ บาร์เซโลน่า เชื่อมั่น การดวลกันของตนเองกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จะถูกเอ๋ยถึงไปชั่วนิจนิรันดร์ พร้อมชี้ เอล กลาสิเก๋ มันมีความพิเศษมากยิ่งกว่าธรรมดาในช่วงเวลาที่ โรนัลโด้ ยังอยู่กับ เรอัล มาดริด

      ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้าคนที่ใครๆก็รู้จักของ บาร์เซโลน่า สมาคมยักษ์ใหญ่ที่แวดวง ลา ลีกา ประเทศสเปน แสดงความศรัทธาว่าการดวลกันระหว่างตนกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิง ยูเวนเหม็นตุส จะเป็นสิ่งที่ถูกเอ๋ยถึงไปนิรันดร

      แต่ก่อนผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็เอา เมสซี่ กับ โรนัลโด้ มาเปรียบกันตั้งแต่ในช่วงเวลาที่รายข้างหลังยังเล่นให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่แล้ว รวมทั้งการดวลกันระหว่างทั้งคู่คนมันก็รุนแรงเยอะขึ้นภายหลังที่ดาวเตะชาวโปรเหม็นตุกีสย้ายจาก “ภูติผีปีศาจแดง” มาอยู่กับ มาดริด ในตอนซัมเมอร์ ปี 2009 โดยทั้งสองแข่งขันกันทำประตูแบบมาก ก่อนที่จะ โรนัลโด้ จะตกลงใจย้ายไปซบ ยูเวนตุๆส เมื่อตอนซัมเมอร์ ปี 2018

      เมสซี่ ให้สัมภาษณ์กับ ดาโซน สื่อรายหนึ่งว่า “มันเป็นการดวลกันที่พิเศษมากมายๆรวมทั้งน่าจะฝังอยู่ในใจของผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยไปชั่วกับชั่วกัลป์ เพราะว่าพวกเราดวลกันตรงเวลานับเป็นเวลาหลายปี แล้วก็มันไม่ได้ง่ายเลยที่จะรักษาระดับให้ดุเดือดเลือดพล่านอย่างเดิมได้เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน แถมกลุ่มที่พวกเราเล่นให้ต่างก็หิวแชมป์กันมากมายๆไม่ว่าจะเป็นทั้งยัง เรอัล มาดริด หรือ บาร์ซ่า ทั้งยัง 2 กลุ่มต่างก็เป็นกลุ่มที่เหมาะสมที่สุดของโลก”

Messi

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      “ผมมีความรู้สึกว่าการที่พวกเราดวลกันแบบใกล้เคียงถึงนับเป็นเวลาหลายปีมันจะก่อให้การดวลกันของพวกเราอยู่ในใจของคนจำนวนไม่น้อยไปนิรันดร การดวลกันด้านกีฬาของพวกเรามันเกิดเรื่องที่ดีเยี่ยมๆในทางของบุคคล แล้วก็ผมรู้สึกว่าแฟนบอลก็ถูกใจสิ่งนั้นด้วย ไม่ว่าจะเป็นแฟนของ มาดริด, แฟนของ บาร์ซ่า หรือแฟนบอลของกลุ่มอื่นๆก็ตาม”

      “แน่ๆว่าในระหว่างที่ คริสเตียโน่ อยู่กับ เรอัล มาดริด น่ะ เกมต่างๆที่พบกับพวกเขา (หมายคือเกม เอล กลาสิหรูหรา ทุกนัดหมาย) มันก็มีความพิเศษอยู่ตลอด แท้จริงเกมที่พบกับ เรอัล มันก็เป็นเกมที่สื่อความหมายมากมายเป็นพิเศษอยู่เสมอเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แม้กระนั้นในตอนที่ คริสเตียโน่ อยู่ตรงนั้น เกมกับพวกเขามันก็มีความพิเศษมากขึ้นไปอีก อย่างไรก็ดี เวลานี้มันก็ผ่านช่วงนั้นไปแล้ว ในตอนนี้พวกเราก็จำเป็นต้องดูไปด้านหน้ารวมทั้งมองว่าพวกเรามีอะไรอยู่กับพวกเราบ้างตอนนี้” Messi กล่าว

สนับสนุนข่าวโดย shapsranch

Leave a Reply

Your email address will not be published.